Truy cập nội dung luôn

Quang Cao Trai Quang Cao Trai

 

Chào mừng bạn đến với website Trung tâm Kỹ thuật và Công nghệ Sinh học - Sở Khoa học và Công nghệ Tiền Giang

Hiển thị bài viết tin tức Hiển thị bài viết tin tức

1. Lịch sử hình thành

Trung tâm Kỹ thuật và Công nghệ Sinh học Tiền Giang (viết tắt là Trung tâm ) tiền thân là Phòng Thử nghiệm Chất lượng thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Tiền Giang. Với gần 25 năm (đến tháng 8/2005) Phòng Thử nghiệm chất lượng đã hoạt động - lớn mạnh và trở thành Trung tâm Kỹ thuật và Công nghệ Sinh học Tiền Giang ngày nay.

Trung tâm Kỹ thuật và Công nghệ Sinh học Tiền Giang được thành lập theo Quyết định số 3063/QĐ-UBND ngày 22/08/2005 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang.

Cơ quan chủ quản của Trung tâm là Sở Khoa học và Công nghệ Tiền Giang.
Trụ sở của Trung tâm được xây dựng trên khuôn viên rộng khoảng 0.7 ha tại Quốc lộ 50, ấp Hội Gia, xã Mỹ Phong, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.

2. Mục tiêu và vai trò phát triển

          Trung tâm được sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của Sở Khoa học và Công nghệ và những ưu tiên về đầu tư của UBND tỉnh Tiền Giang. Bên cạnh thế mạnh về hoạt động kiểm nghiệm, quan trắc và an toàn bức xạ, Trung tâm không ngừng nâng cao năng lực về hoạt động chuyển giao khoa học công nghệ (KHCN) phục vụ cộng đồng.

Trung tâm Kỹ thuật và Công nghệ Sinh học Tiền Giang hoạt động vì mục tiêu:

* Tổ chức nghiên cứu, ứng dụng, triển khai, và phát triển các sản phẩm – Dịch vụ phục vụ cộng đồng, phục vụ nhân dân, góp phần phát triển kinh tế xã hội của Tiền Giang;

* Tự đảm bảo một phần chi thường xuyên, Trung tâm đang xây dựng môi trường làm việc cho cán bộ – viên chức – người lao động của Trung tâm theo hướng năng động, sáng tạo, thực chất và nhân văn để có mức thu nhập tốt và có cơ hội phát triển ngành nghề.   

 * Đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghệ sinh học của cả nước và tích cực đưa dịch vụ khoa học công nghệ vào trong các lĩnh vực phục vụ cho quản lý nhà nước

Trung tâm đang nỗ lực, vươn lên để phát triển bền vững, phấn đấu trở thành một Trung tâm chuyên sâu về kỹ thuật, nghiên cứu và ứng dụng CNSH đạt trình độ tiên tiến trong khu vực và cả nước.

Văn bản mới Văn bản mới

VĂN BẢN MỚI
 Quyết định về việc công nhận kết quả trúng tuyển
 Quyết định về việc thành lập hội đồng tuyển dụng
 Phương án Sắp xếp tổ chức bộ máy ngành Khoa học và Công nghệ
 Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành Thông tư quy định tiêu chuẩn chức danh Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Album trang chủ Album trang chủ

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Hinhanh Nho Home Hinhanh Nho Home

  Hình Ảnh
Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Visit Counter 2.0 Visit Counter 2.0

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 18
  Tổng lượt truy cập: 13281